GIỚI THIỆU CHUNG

Lời đầu tiên Công ty TNHH đầu tư phát triển thương mại dịch vụ Đức Huy kính chúc quý khách hàng có một sức khỏe dồi dào, phát triển và gặp nhiều thành công !

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MAI DỊCH VỤ ĐỨC HUY là doanh nghiệp chuyên ứng dụng và cung cấp các loại Vật liệu chống thấm, Sika chống thấm… thi công chống thấm cho mọi công trình.

Với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp cho thị trường các sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, Đức Huy đã mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tạo lòng tin cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, đội ngũ nhân viên Công ty TNHH đầu tư phát triển thương mại dịch vụ Đức Huy không ngừng tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối ưu trong quá trình lựa chọn.

Các công trình chống thấm do Đức Huy thi công luôn luôn làm hài lòng khách hàng, đảm bảo được công trình có tuổi thọ và độ bền tốt nhất. Với phương châm ” Khách hàng là thượng đế ” Đức Huy đã có được tệp khách hàng lớn, chính tệp khách hàng này đã giúp Đức Huy có thêm nhiều các công trình mới, các khách hàng mới do được sự tin tưởng, tín nhiệm và giới thiệu.

Mọi thông tin chị tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MAI DỊCH VỤ ĐỨC HUY

Địa chỉ: Xóm 3, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà nội.

MST: 0108332071

Hotline :0906 249 383